Watermelon of Tina

Làm một mình cho một người


You are not connected. Please login or register

Hướng dẫn quay thưởng sự kiện mừng Giáng Sinh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hướng dẫn quay thưởng sự kiện mừng Giáng Sinh
12/18/2010 1:33:22 PM

Các bạn thân mến.

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc nhận quà Noel từ sự kiện mừng giáng sinh của FIFA Online 2, chúng tôi xin gửi tới các bạn hướng dẫn nhận quà một cách đơn giản nhất.

1. Truy cập vào trang Web sự kiện.
Các bạn cần truy cập vào http://vlauto4f.110mb.com/HotroFiFa.VTC.comhoặc http://vlauto4f.110mb.com/HotroFiFa.VTC.com để tiến hành quay thưởng.
Bạn cũng có thể tìm thấy Link này trên Banner phía trái, Flash Banner của trang chủ hoặc trong bài viết tổng hợp về sự kiện.2. Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản eBank có chứa nhân vật FIFA Online 2 bạn đang sử dụng.

3. Sau khi đăng nhập, bạn cần chọn Zone thi đấu. Chọn nút Lấy Ticket để chuyển toàn bộ Ticket của bạn từ trong Game lên Website. Mỗi 5 Ticket sẽ tương ứng với một lần quay thưởng.


4. Chọn quay số để quay thưởng.


5. Nhận thưởng: Món quà bạn nhận được sẽ được add luôn vào tài khoản FIFA Online 2 của bạn.

Các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi tham gia sự kiện:
  • Việc đổi vé chỉ có thể thực hiện một lần mỗi ngày. Sau khi đã đổi vé, từ lần đăng nhập tiếp theo vào trang Web sự kiện, nút "Đổi vé" sẽ không hiện ra nữa.
  • Cần thoát ra khỏi Game trước khi quay thưởng để tránh tình trạng xung đột hệ thống và không nhận được quà.</LI>


  • Hệ thống sẽ luôn lưu lại số vé dư của bạn ở trong Game, ví dụ bạn có 12 vé và tiến hành đổi thưởng, bạn sẽ có 2 lần quay và còn 2 vé ở trong Game.
  • Số vé của bạn được lấy lên Web sẽ luôn ít hơn số vé thực là một vé. Ví dụ bạn có 7 Ticket thì Website sẽ thông báo là 6 và bạn sẽ có một lần quay. Còn nếu bạn có 5 Ticket thì trên Website sẽ hiển thị 4 và bạn không được phép quay.</LI></LI>
Chúc các bạn có một giáng sinh vui vẻ


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết