Watermelon of Tina

Làm một mình cho một người


You are not connected. Please login or register

"Đây là blog mới của tôi" Vậy có được ko nhỉ?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

WoT

WoT
Admin
Hi 2 hai!
Tình tình là tớ thấy nhà 360 ọp ẹp quá, trông xiêu vẹo lắm rồi. Nghe bảo đóng cửa đến nơi rồi ấy, rồi lại thấy bà con bên ấy đang bắt đầu chạy tứ tán khắp nơi. Thế nên tớ cũng bắt đầu nghĩ đến việc tìm kiếm một ngôi nhà mới cho chính mình. Nhưng nghĩ mãi nghĩ mãi mà chẳng biết nơi nào cho hợp lí và vừa í. Đơn giản vì cho đến bây giờ 360 đóng cửa chỉ vẫn là tin ... lá cải, đã có thông báo chính thức gì đâu. Thế nên việc chọn cho mình một ngôi nhà mới vào lúc này có lẽ vẫn chưa hợp lí lắm, nhà cũ đã mất đâu mà đòi xây nhà mới, trông 1 lúc 2 nhà lại càng mệt. Túm lại cái ý tưởng biến 4rum này thành 1 blog cá nhân cũng hay đấy, nhưng có lẽ phải đợi, đợi cho cái thằng ỳahú nó đóng cửa em 360 đã.
Mà nói thế thì vẫn còn 1 vấn đề chình ình ra đấy, đó là cho đến lúc í thì tớ post entry của mình ở đâu nhỉ? Đừng nói là vẫn 360 nhé. Post có được đâu mà post, post được rồi thì xem ... lúc được lúc mất, lúc chờ dài cả cổ, xem được rồi thì người khác có muốn comment cũng khó =.=!
Tính sao giờ ta?
Có lẽ mình vẫn post bên topic nhật kí bên diễn đàn bồ công anh vậy. ("-.-)


_________________
"Nếu anh được lên thiên đường, thiên đường thần thánh, và nếu anh không thấy có em thì anh cũng đi ra, chẳng ở đấy làm gì"

Xem lý lịch thành viên http://watermelon.ohmylife.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết